chè thái nguyên phẫu thuật nâng ngực
Chuyển các đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần là một xu thế tất yếu.

Chuyển các đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần là một xu thế tất yếu.

Đến năm 2021, hoàn thành cơ bản việc chuyển đổi các đơn vị sự nghiệp kinh tế và sự nghiệp khác có đủ điều kiện thành công ty cổ phần (trừ các bệnh viện và trường học).

ĐIỂN HÌNH SẢN XUẤT SẠCH HƠN TẠI CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TUNG KUANG.

ĐIỂN HÌNH SẢN XUẤT SẠCH HƠN TẠI CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TUNG KUANG.

Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang tại Việt Nam tọa lạc tại số 3 đường 2A, KCN Biên Hòa II - Đồng Nai - Việt Nam, được thành lập vào năm 1995, Công ty chuyên sản xuất nhôm định hình và xử lý nhôm bề mặt, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 5.500.000 USD, vốn pháp định là 2.000.000 USD, sản phẩm chính của Công ty là nhôm định hình.

NM SOVI BIÊN HÒA

ĐIỂN HÌNH SẢN XUẤT SẠCH HƠN TẠI CÔNG TY CP BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

Công ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hoà, tiền thân là nhà máy sản xuất bao bì giấy gợn sóng đầu tiên tại miền Nam Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, công suất thiết kế 4.000 tấn / năm, được thành lập từ năm 1968, Tọa lạc tại đường số 7 khu công nghiệp Biên Hòa 1, sản phẩm chính của Công ty là bao bì giấy.

HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG MEIWA

ĐIỂN HÌNH SẢN XUẤT SẠCH HƠN TẠI CÔNG TY TNHH VIỆT NAM MEIWA

Công ty TNHH Việt Nam Meiwa được thành lập từ năm 1993, hiện có 2 chi nhánh đang hoạt động tại Đồng Nai, một tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 và một tại KCN Amata. Sản phẩm chính của công ty là gốm sứ cách điện. Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty luôn quan tâm đến vấn đề môi trường, thực hành tiết kiệm năng lượng, nguyên nhiên vật liệu,…

 
Doanh nghiệp điển hình