chè thái nguyên phẫu thuật nâng ngực

Đồng Nai: Khai mạc hội nghị "Tuyên truyền chính sách hỗ trợ, quy trình thực hiện sản xuất sạch hơn trong công nghiệp và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”.

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2015 13:30 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI NGHỊ SXSH - TKNL

KHAI MẠC HỘI NGHỊ SXSH - TKNL

Thực hiện Kế hoạch số 3711/KH-UBND ngày 21/5/2015 của UBND tỉnh Đồng nai về Thực hiện nhiệm vụ sản xuất sạch hơn trong công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2015. Sáng nay hồi 8h00 ngày 29/06/2015 tại Nhà khách 71 của tỉnh Ủy Đồng Nai, Sở Công Thương đã khai mạc hội nghị "Tuyên truyền chính sách hỗ trợ, quy trình thực hiện sản xuất sạch hơn trong công nghiệp và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ban giám đốc Trung tâm tư vấn Công Nghiệp, với khoảng 100 cán bộ đại diện của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và phóng viên đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai tham dự đưa tin.

Theo kế hoạch, chương trình hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày (Ngày 29 và 30/06/2015). Tập trung tuyên truyền phổ biến rộng rãi Chiến lược sản xuất sạch hơn (SXSH) trong công nghiệp đến năm 2020 của Chính phủ; Kế hoạch SXSH trong công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2015; Các các chính sách hỗ trợ của Trung ương, địa phương trong việc triển khai (SXSH) trong công nghiệp và sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả. Phổ biến quy trình thực hiện SXSH trong công nghiệp, giúp đội ngũ cán bộ quản lý hiểu được ý nghĩa của SXSH, nắm được quy trình, phương pháp cơ bản triển khai công tác SXSH, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện SXSH và tiết kiệm năng lượng ngày càng hiệu quả.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tin tưởng rằng hội nghị sẽ thu được những kết quả khả quan nhất định. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

                                                                                         


Nguồn tin: Trung tâm tư vấn công nghiệp Đồng Nai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Doanh nghiệp điển hình